Dây Đồng Hồ

6 lý do để bạn thay dây đồng hồ

dây đồng hồ bằng da bò nhiều màu

Thay vì bỏ chiếc đồng hồ cũ thì chúng ta có thể làm mới chúng bằng cách thay dây đồng hồ, vừa tiết kiệm vừa giữ được chiếc đồng hồ mình yêu thích.

Thời gian là phương thuốc tốt lành, có những thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhưng có những thứ lại trở nên cũ kĩ. Đồng hồ đeo tay cũng thế. Khi mới mua, bạn sẽ hào hứng mang trên tay chiếc đồng hồ ấy, dạo phố hoặc đi làm, dù ở nơi đâu bạn đều cảm thấy thích thú. Thế nhưng trải qua một quãng thời gian, cảm giác nhàm chán xuất hiện và thế là bạn cất chúng vào ngăn kéo cho dù chúng vẫn còn nguyên vẹn hoặc chỉ bị một ít trầy xước nhỏ. Lúc này bạn sẽ mong muốn mua một chiếc đồng hồ mới.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn duy trì được niềm cảm hứng với chiếc đồng hồ ấy. Có thể bạn sẽ nghi ngờ và trả lời rằng, sẽ không thể như vậy vì mang mãi một chiếc đồng hồ trên cổ tay thật sự rất nhàm chán. Hãy để chúng tôi giúp bạn, một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là thay mới dây đeo đồng hồ. Hiện nay, việc thay dây đồng hồ cũng rất dễ dàng, đặc biệt là đồng hồ dây da. Tại SAIGIO, bạn sẽ tìm được nhiều loại dây da, chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới theo xu hướng với nhiều kích cỡ khác nhau. Xem thêm chi tiết các sản phẩm tại đây.

đồng hồ dây da bò màu vàng và dây rời màu nâu

                         Để không nhàm chán hãy thay mới dây đồng hồ bạn đang sử dụng

Có thể bạn đang nghĩ rằng, tại sao phải mang nhiều phiền phức để thay dây đồng hồ trong khi chúng ta hoàn toàn có thể mua được một chiếc đồng hồ mới. Xem qua 6 lý do dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

Tiết kiệm ngân sách

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi về điều này. Việc chọn thay dây đồng hồ sẽ giúp ví của bạn ít bị hao hụt hơn so với phương án mua một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới. Để minh chứng cho điều này, chúng ta sẽ làm một phép so sánh nhỏ. Một chiếc đồng hồ cao cấp bạn có thể mua với giá ít nhất phải 5 triệu đồng, trong khi đó bạn chỉ cần chi tiêu 1 triệu là sở hữu được một dây da đồng hồ chất lượng.

Linh hoạt thay đổi phong cách

Khi bạn sở hữu bộ sưu tập các kiểu dây đồng hồ khác nhau, bạn có thể linh hoạt thay đổi phong cách của bản thân. Lúc đó, bạn sẽ có cảm giác thích thú về sự thay đổi này hơn là mỗi ngày đều chỉ mang một chiếc đồng hồ với một kiểu dây duy nhất. Khi đi làm, bạn rất thanh lịch với chiếc đồng hồ dây da cao cấp EPSOM màu nâu. Khi đi chơi hoặc dã ngoại cùng bạn bè, bạn sẽ cực kỳ cá tính khi trên tay mang chiếc đồng hồ dây da bò vintage màu vàng. Và còn nhiều mẫu dây với màu sắc khác nhau, bạn hoàn toàn tự do lựa chọn.

đồng hồ dây da màu vàng và màu nâu

                                                   Bạn có thể linh hoạt thay đổi màu dây theo ý thích

Chất lượng tốt hơn

Nói một cách đơn giản, đồng hồ không chỉ giúp bạn cập nhật thời gian mà còn nâng tầm đẳng cấp cho phong cách của bạn. Tại sao chúng ta phải miễn cưỡng đeo trên tay chiếc đồng hồ không vừa ý chỉ vì đã lỡ mua hoặc được tặng. Trong khi bạn hoàn toàn tự chủ được việc thay mới dây đeo. Tùy vào kích thước cổ tay, bạn có thể chọn dây đeo phù hợp, đẹp và bền hơn với chất lượng cao cấp hơn.

Việc đeo chiếc đồng hồ có dây quá chật hoặc chất lượng kém sẽ gây hại đến cổ tay. Trong khi đó, dây đồng hồ quá rộng cũng dễ bị va chạm hoặc rơi rớt.  Vì vậy thay mới một dây đeo đồng hồ chất lượng và vừa vặn là một điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi cũng đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chọn dây đồng hồ, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

da tay bị ngấn vì đeo đồng hồ quá chặt

                     Đeo dây đồng hồ quá chật sẽ gây hại đến cổ tay

Thân thiện môi trường

Việc thay đổi dây đeo giúp bạn không lãng phí chiếc đồng hồ cũ kĩ mà bạn đã để bừa bộn trên góc bàn hoặc định đưa vào thùng rác. Không những vậy, một dây đeo đồng hồ không giới hạn chỉ gắn với một chiếc đồng hồ duy nhất. Tùy thuộc vào kích thước của những chiếc đồng hồ bạn mua, bạn có thể đổi dây đồng hồ giữa nhiều chiếc đồng hồ và thậm chí đổi chúng với người thân hoặc bạn bè. Cách này không chỉ giúp bạn đa dạng được phong cách đồng hồ, gắn kết tình thân mà còn bảo vệ được môi trường.

mặt đồng hồ và dây đồng hồ da

                          Một chiếc đồng hồ bạn có thể thay nhiều kiểu dây khác nhau

Giá trị tình cảm

Đồng hồ là đại diện của thời gian, là sự nhắc nhở chúng ta về tất cả mọi việc trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà đồng hồ thường được chọn làm quà tặng nhân những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ kỷ niệm, lễ tốt nghiệp… Và đặc biệt hơn, đây có lẽ còn là kỷ vật di truyền của ông bà hoặc bố mẹ gửi lại cho bạn. Những đồ vật vô tri đôi khi lại mang ý nghĩa phi thường, đó là sự gắn kết yêu thương giữa người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Vì lẽ đó, chúng ta nên thay đổi dây đồng hồ hơn là để chúng nằm yên mãi ở một góc nào đó.

đồng hồ dây da nhiều màu

Đồng hồ thường được chọn làm quà tặng

Thỏa mãn đam mê

Cuối cùng, còn gì hài lòng hơn khi bạn thỏa mãn được đam mê đồng hồ mà ngân sách không bị hao hụt quá nhiều. Và khi bắt đầu sưu tầm các dây đeo đồng hồ, bạn có thể bị nghiện. Nhưng không sao, vì đây hoàn toàn là cách tuyệt vời để bạn thỏa sức làm đẹp cho cổ tay, đa dạng phong cách thời trang lại không bị thiệt hại nhiều về chi phí.

Thay dây đồng hồ là việc làm đơn giản, mỗi chúng ta đều có thể thực hiện. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mang những chiếc đồng hồ đã bị lãng quên trong ngăn kéo, thay dây đeo và mang lên cổ tay ngay thôi!

5/5 - (48 bình chọn)

Trả lời