Ví Da

11 loại ví đựng thẻ thông dụng hiện nay

Ví da đựng thẻ ATM slim card case màu xanh navy

Với việc các hình thức thanh toán qua thẻ ATM ngày càng được phổ biến, những chiếc ví đựng thẻ ATM nhỏ và tối giản sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai.

Thế kỷ 21 ghi dấu sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, các giao dịch thanh toán ngày càng được số hóa dẫn đến tiền giấy và tiền xu ít được sử dụng. Thay vào đó là các giao dịch được thực hiện bởi thẻ ATM hoặc trên điện thoại thông minh. Khi đó, một chiếc ví to và dày sẽ ít phổ biến hơn.

Thật vậy, chiếc ví truyền thống có thể chứa được tiền giấy, các giấy tờ tùy thân và nhiều loại hóa đơn, danh thiếp rất được ưa chuộng ngày nào dường như không còn phù hợp nữa. Người dùng bắt đầu có xu hướng chọn các mẫu ví nhỏ gọn, chỉ chứa một vài món đồ thật sự cần thiết. Điển hình là một số mẫu ví dưới đây.

1. Ví đựng danh thiếp – Business Card Holder

Việc để danh thiếp trong ví tiền hoặc túi áo, các ngăn kéo nhỏ của ba lô hay túi xách là cách làm rất phổ biến của nhiều người khi đi gặp khách hàng hoặc đối tác. Điều này có thể xảy ra một chút rắc rối nếu bạn không nhớ được đã để chúng ở đâu ngay trong lúc cần sử dụng. Hoặc bạn phải tìm kiếm chúng trong chiếc ví tiền nhiều ngăn và bị nhăn nheo. Chính vì thế, một chiếc ví đựng danh thiếp sẽ là món đồ cần thiết, giúp bạn thể hiện tác phong chuyên nghiệp hơn với đối tác.

 

ví đựng danh thiếp business card holder màu đen

                                             Ví đựng danh thiếp thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác

 

2. Ví đựng thẻ – Slim Card Case

Ví đựng thẻ có thiết kế mỏng và tối giản, bạn có thể mang theo những món đồ cần thiết như các loại thẻ ATM, chứng minh thư và một ít tiền mặt chỉ trong một chiếc ví nhỏ gọn. Khi mà thời đại công nghệ số phát triển, các hình thức thanh toán từ tiền mặt dần chuyển sang giao dịch ngân hàng thì mẫu ví này chính là lựa chọn lý tưởng.

Ví da bò đựng thẻ ATM slim màu xanh navy

                                                              Ví đựng thẻ đang rất phổ biến hiện nay

 

3. Ví kẹp tiền – Card Case With Money Clip

Ví kẹp tiền được khá nhiều nam giới yêu thích. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi, vừa có các ngăn đựng thẻ ATM, thẻ căn cước vừa có thanh kẹp phía trước để giữ tiền mặt. Bạn có thể dễ dàng để ví trong túi áo hoặc quần vì chiếc ví rất nhỏ, mỏng và nhẹ.

Ví kẹp tiền da bò màu nâu và đen

                                               Ví kẹp tiền được khá nhiều nam giới yêu thích

 

4. Ví đựng thẻ gập đôi – Bifold Card Case

Mẫu ví này có kiểu dáng tương tự như ví gập đôi truyền thống nhưng thiết kế nhỏ và mảnh hơn. Bên trong có nhiều ngăn để đựng thẻ ATM và giấy tờ tùy thân. Đây là lựa chọn thiết thực khi bạn cần một chiếc ví tiện lợi cho mọi nơi.

Ví da đựng thẻ ATM gập đôi màu đen

                                                                            Ví đựng thẻ gập đôi

 

5. Ví đựng chứng minh thư – ID card case

Chứng minh nhân dân là loại giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng tuy nhiên nhiều người vẫn thường xuyên quên mang theo. Nhưng bạn sẽ luôn giữ được món đồ thiết yếu này bên cạnh với ví đựng chứng minh thư. Ví có thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, với cửa sổ nhận diện và ngăn đựng thẻ giúp bạn thuận tiện và thoải mái khi sử dụng.

Ví da đựng chứng minh thư ID card case

                                       Bạn sẽ không còn quên giấy tờ tùy thân với ví đựng chứng minh thư

 

6. Ví có ngăn đựng thẻ rời – Wallet With Removable Card Case

Một chiếc ví nhỏ nhắn và mềm mại, tuy có thiết kế đơn giản nhưng có thể chứa nhiều loại thẻ, tiền mặt, biên lai và giấy tờ tùy thân. Kích thước của ví khá gọn nên bạn có thể thoải mái để trong túi quần. Điểm nổi bật của ví là có phần đựng thẻ rời. Cho nên tùy vào hoàn cảnh sử dụng mà bạn có thể mang theo toàn bộ ví hoặc chỉ mang phần thẻ rời.

Ví da bò có ngăn đựng thẻ rời

                                                              Ví có phần đựng thẻ rời rất tiện dụng

 

7. Ví đựng thẻ bằng kim loại – Metal Card Case

Loại ví này được làm từ kim loại chất lượng cao, kiểu dáng mỏng nhẹ với thiết kế rất tinh tế và chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng để trong túi áo hoặc quần. Với đặc tính rắn chắc từ kim loại, những chiếc thẻ của bạn sẽ luôn được bảo quản sạch sẽ và không bị cong vênh. Ví thường để được khoảng 6 đến 10 thẻ.

Ví đựng thẻ ATM kim loại màu xanh

                                                                      Ví kim loại có thiết kế mỏng nhẹ và tinh tế

 

8. Bao da điện thoại có ngăn đựng thẻ   –   Phone Case With Card Holder

Ngày nay, điện thoại thông minh và thẻ ATM đã trở thành vật dụng thiết yếu của mỗi người, hầu như ai cũng cần mang theo khi ra ngoài. Vì vậy một sản phẩm có thể đựng được cả hai sẽ giúp bạn xử lý công việc, giao dịch nhanh chóng hơn. Bao da điện thoại tích hợp ngăn đựng thẻ sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với thiết kế hiện đại và tiện dụng, bạn vừa có thể bảo quản được điện thoại và vừa sử dụng để thẻ ngân hàng, tiền mặt và giấy tờ tùy thân. 

Bao da điện thoại đựng thẻ màu nâu

                                                                 Bao da điện thoại tích hợp ngăn đựng thẻ

 

9. Ví đựng thẻ có khóa kéo – Card Case With Zipper

Như tên gọi, ví này được thiết kế thêm dây khóa kéo để giữ thẻ ATM và các món đồ khác không bị rơi. Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, thiết kế tinh tế là những ưu điểm nổi bật của ví. Bạn sẽ an tâm lưu giữ các loại thẻ của mình khi di chuyển vì đã có khóa kéo bảo vệ. Ngoài ra, ví còn được thiết kế thêm ngăn đựng tiền giấy nên rất tiện lợi để bạn lựa chọn các hình thức thanh toán.

Ví đựng thẻ bằng da có khóa kéo

                                            Ví có thêm khóa kéo giúp bảo quản các thẻ an toàn hơn

 

10. Ví đựng thẻ có móc khóa – Keyring Card Case

Nếu bạn thường xuyên quên ví, thẻ ATM hoặc chứng minh thư thì ví đựng thẻ có móc khóa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây cũng là một trong những chiếc ví nhỏ gọn và tiện dụng hiện nay. Ngoài kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt thì ví còn được gắn thêm móc khóa giúp bạn dễ dàng treo cùng chìa khóa hoặc túi xách khi ra ngoài.

Ví đựng thẻ bằng da màu nâu có móc khóa

                                                Ví đựng thẻ có móc khóa tiện lợi khi sử dụng

11. Ví phong bì đựng thẻ – Envelope Card Holder

Ví đựng thẻ có thiết kế mô phỏng như chiếc phong bì là mẫu ví mới lạ, mang đến cho bạn cảm giác thú vị khi sử dụng. Ví có kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đựng nhiều thẻ ATM, giấy tờ tùy thân và ít tiền mặt bên trong. Phần nắp đậy của ví thường được tích hợp thêm chốt kim loại hoặc nam châm để tăng sự chắc chắn.

Ví phong bì da bò màu nâu

                                                                         Ví được tích hợp thêm chốt kim loại

Thời đại số phát triển dẫn đến các hình thức thanh toán qua thẻ ATM ngày càng được phổ biến. Việc phải chuẩn bị nhiều tiền mặt được thay bằng chiếc thẻ ngân hàng. Theo đó, những chiếc ví đựng thẻ sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai.

4/5 - (28 bình chọn)

Trả lời