ĐỒ DA CAO CẤP

SAIGIO
ĐẲNG CẤP TINH HOA

GIỚI THIỆU

Welcome to SAIGIO!

SAIGIO được thành lập và phát triển với một sứ mệnh: “Mang giá trị tinh hoa đến cho mọi người”. Chúng tôi luôn mong muốn đưa những phụ kiện đồ da tốt nhất, cao cấp nhất đến người tiêu dùng. Cho những ai quan tâm đến những giá trị vượt trội, những tinh túy trong cuộc sống.

Cốt lõi của kinh doanh bền vững là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Vì thế SAIGIO không ngừng hoàn thiện mình để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sản xuất an toàn và hiệu quả nhất. Từ đó, đội ngũ kỹ thuật, nhân viên sẽ dễ dàng sáng tạo và nâng cao giá trị sản phẩm. Chúng tôi luôn vui và tự hào khi đưa những giá trị đó đến với Quý khách.

Giới thiệu - lazy -
Chơi Video
U64fb42cb5b3e4d15b91eae0fd122c855K
DA THUỘC

ĐI CÙNG THỜI GIAN

Đồ dùng bằng da đã xuất hiện cách đây khoảng 7000 năm. Trải qua các thời kỳ phát triển, hiện nay đồ da được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình có thể kể đến như ngành công nghiệp ô tô, nội thất nhưng ứng dụng nhiều hơn cả là trong ngành thời trang. Trong đó, các sản phẩm như dây đồng hồ, ví đựng tiền, túi xách, thắt lưng, quần áo và giày da là phổ biến nhất.Từ những lợi ích mà đồ dùng bằng da mang lại đã thúc đẩy ngành công nghiệp này không ngừng phát triển để theo kịp nhu cầu của người dùng. Từ những phương pháp thủ công thời xa xưa kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, đã tạo ra rất nhiều chủng loại sản phẩm. Tuy nhiên mọi lĩnh vực đều có nhiều phân khúc khác nhau và ngành da thuộc cũng vậy. Các sản phẩm đại trà đang được sản xuất với hóa chất công nghiệp còn da cao cấp được làm thủ công và chỉ sử dụng những chất liệu hữu cơ.


 

Nhiều thương hiệu thời trang lớn tại Châu Âu như Anh, Pháp, Ý...đã sử dụng các loại da thuộc hữu cơ từ rất lâu nhưng thị trường Việt Nam còn khá mới mẻ và bỡ ngỡ về các sản phẩm da chất lượng cao như vậy.

Vì sao có tên SAIGIO?

Năm 2018, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Saint Giong, và thương hiệu SAIGIO là tên viết tắt của hai chữ SAInt GIOng. 

Trong tiếng Anh, Saint Giong có nghĩa là Thánh Gióng, một vị Thánh kiệt xuất của nước Việt. Nghĩa cử của ông luôn tạo cho chúng tôi muôn vàn cảm hứng để không ngừng mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho người Việt Nam cũng như mở rộng phát triển trên thị trường quốc tế.

Giới thiệu - lazy -
Giới thiệu - premium saigio.com .vn -

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Da thuộc thảo mộc chất lượng cao (Vegetable tanned) nhập khẩu từ Châu Âu được sử dụng trong các sản phẩm của SAIGIO. Nó luôn là yếu tố chính khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Giới thiệu - guarantee saigio.com .vn -

TINH TẾ - SANG TRỌNG

Từ những nguyên liệu cao cấp, chúng tôi kết hợp những kỹ thuật thủ công lâu năm và những thiết bị công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và sang trọng.

Giới thiệu - trend saigio.com .vn -

CẬP NHẬT XU HƯỚNG

Hòa nhịp cùng tốc độ phát triển chung của thế giới, chúng tôi thường xuyên cập nhật các xu hướng mới. Bạn sẽ tìm thấy tại SAIGIO những sản phẩm sáng tạo và màu sắc vô cùng độc đáo.

saigio thuong hieu ua chuong 2022
REVIEWS

Khách Hàng Nói Gì Về SAIGIO

Những nhận xét chân thực nhất!

SAIGIO COLLECTIONS

FEATURED CATEGORIES

Dây Da Đồng Hồ (228)

Dây Da Apple Watch (65)

Ví Nam (71)

Bao Da AirTag (4)

Ví Passport - Hộ Chiếu (6)

4/5 - (93 bình chọn)