CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

SAIGIO luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch hàng hóa giữa SAIGIO và khách hàng. Đồng thời cam kết sử dụng trong phạm vi và mục đích được đề ra theo Chính sách Bảo mật thông tin này.

Ngoại trừ việc đăng ký tài khoản và đăng nhập từ thông tin đã đăng ký thì quý khách toàn quyền truy cập website saigio.com.vn mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khác.

Nếu quý khách có ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi email đến lienhesaigio@gmail.com, SAIGIO luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét từ quý khách.

Quy định Bảo mật thông tin của SAIGIO được xây dựng dựa trên Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

 

1. Mục đích thu thập cá nhân

SAIGIO chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty theo mục đích được đề ra tại Chính sách Bảo mật thông tin này. Chúng tôi không bán, trao đổi hay chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân mà chúng tôi cần thu thập khi khách hàng đăng ký tài khoản tại website saigio.com.vn bao gồm:

– Tên
– Email
– Số điện thoại
– Địa chỉ
– Địa chỉ giao hàng

Chúng tôi thu thập các thông tin trên chỉ phục vụ cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Giao hàng theo đơn quý khách đã đặt mua tại saigio.com.vn
– Cập nhật đến khách hàng thông tin về sản phẩm của SAIGIO.
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, SAIGIO sẽ sử dụng các thông tin trên để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các mục trên website; nhận diện khách truy cập website; khảo sát, nghiên cứu về nhân khẩu học của khách hàng SAIGIO; gửi đến quý khách những thông tin do quý khách yêu cầu hoặc những thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích với điều kiện được sự cho phép của quý khách.

SAIGIO có thể cung cấp cho đơn vị vận chuyển tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách để phục vụ công tác giao hàng.

Chúng tôi sẽ gửi các chương trình khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm theo thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký tài khoản tại saigio.com.vn. Nếu không muốn nhận các thông tin này, khách hàng có thể từ chối bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các email thông báo, quảng cáo.

Để kiểm tra thông tin đơn hàng, khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên website. Tại đó, các thông tin liên quan đến đơn hàng bao gồm chờ xác nhận, đang vận chuyển hoặc đã giao thành công đều được hiển thị rõ ràng và chi tiết.

Bên cạnh đó, quý khách cần đảm bảo việc cung cấp thông tin chính xác và truy cập một cách bí mật, không tiết lộ cho bất kì bên thứ ba nào.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Những thông tin mà khách hàng cung cấp tại website sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của SAIGIO.

 

4. Công bố thông tin cá nhân thu thập

– Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân khách hàng theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc cho đơn vị vận chuyển (chỉ bao gồm các thông tin giao nhận cần thiết).

– Ngoài các trường hợp nêu trên, SAIGIO cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp đã được sự đồng ý của khách hàng.

– SAIGIO có thể sử dụng thông tin cá nhân khách hàng cho các mục đích sau:
+ Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: SAIGIO có thể dùng thông tin cá nhân khách hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của khách hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp SAIGIO tiến hành khảo sát cần sự tham gia của khách hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà khách hàng cung cấp cho SAIGIO sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.

+ Trao đổi thông tin cá nhân khách hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của khách hàng được SAIGIO sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại khách hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics…) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, khách hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

– CÔNG TY TNHH SAINT GIONG
– Địa chỉ: 193 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0928 20 20 22
– Email: lienhesaigio@gmail.com

 

6. Phương thức & công cụ cập nhật thông tin cá nhân

– Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu SAIGIO thực hiện.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website saigio.com.vn. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và phản hồi lại khách hàng sớm nhất có thể, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– SAIGIO cam kết luôn bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tại website saigio.com.vn

Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. SAIGIO cam kết:

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, SAIGIO sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của SAIGIO.

 

8. Thay đổi của Chính sách Bảo mật thông tin

SAIGIO có toàn quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ lúc nào và những thay đổi này đều được đăng tải trên website saigio.com.vn.

 

9. Giải quyết tranh chấp

Các trường hợp khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại saigio.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải bằng trọng tài và/hoặc giải quyết tranh chấp tại Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng, Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

5/5 - (85 bình chọn)