CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

THỜI HẠN 

Thời hạn đổi trả của chúng tôi là 30 ngày tính từ ngày quý khách mua sản phẩm (dựa theo thời gian in trên hóa đơn). Chúng tôi sẽ từ chối đổi trả nếu quá thời hạn này.

Quý khách có thể yêu cầu đổi mẫu khác hay hoàn tiền nếu không hài lòng với sản phẩm đã nhận, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để đổi trả. 

Sản phẩm đổi trả cần phải đảm bảo còn đủ nhãn mác, nguyên vẹn và không bị trầy xước hoặc hư hại.  

 

HOÀN TRẢ

Sau khi kiểm tra tình trạng sản phẩm, việc đổi trả sẽ được xử lý theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng muốn hoàn tiền thì việc hoàn trả sẽ thực hiện theo phương thức quý khách thanh toán khi mua hàng. 

Trường hợp quý khách chưa nhận được khoản tiền hoàn trả, đầu tiên hãy kiểm tra lại tài khoản. Sau đó liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ cho quý khách, việc này có thể mất một khoảng thời gian để xử lý trước khi được hoàn tất. 

 

ĐỔI TRẢ

Các sản phẩm yêu cầu đổi trả đều được chấp nhận, ngoại trừ những sản phẩm trong chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm quà tặng.

 

BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành theo thông tin được cung cấp trong phần chi tiết sản phẩm. 

 

GIAO NHẬN

Phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ cho các trường hợp sản phẩm do lỗi sản xuất, sai kích cỡ hoặc giao sai mẫu khách đặt ban đầu.

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin Gửi / Nhận hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ… khi đặt hàng để việc giao nhận được thuận lợi và chính xác. 

4/5 - (92 bình chọn)