ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng quý khách đến với website saigio.com.vn

SAIGIO có địa chỉ văn phòng tại 193 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh thông qua website: saigio.com.vn.

Các điều khoản này mặc định đã được sự chấp nhận của khách hàng khi truy cập vào website. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa hoặc soạn thảo lại bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Và những thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Trường hợp quý khách vẫn tiếp tục sử dụng trang web đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận với các thay đổi này. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi khi truy cập vào website của chúng tôi, trường hợp chưa đủ tuổi nêu trên thì phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Đồng thời, khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng sẽ được cấp một tài khoản sử dụng để có thể mua sắm trên website saigio.com.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Trường hợp muốn đăng ký tài khoản, quý khách hàng phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ sự thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm tự quản với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi để kịp thời xử lý. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Tất cả dữ liệu trên website là thuộc tài sản của SAIGIO. Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

Khi đã đăng ký và sử dụng tài khoản, quý khách đồng ý nhận email thông báo, quảng cáo từ website, quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

 

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trên trang web và ý kiến phê bình của quý khách được mặc định là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức mà không cần báo trước hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Xác nhận và từ chối đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại saigio.com.vn, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu đặt hàng và liên hệ xác nhận theo thông tin quý khách cung cấp. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng.

Trường hợp xảy ra các lỗi liên quan đến hệ thống kỹ thuật website hay nhà mạng, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vào bất kỳ lúc nào và sẽ có thông báo bằng email đến quý khách.

 

Hủy bỏ đơn hàng 

Vui lòng liên hệ hotline 0928 20 20 22 nếu quý khách muốn hủy đơn hàng đã đặt trên website saigio.com.vn hoặc từ chối nhận hàng khi đơn hàng đang vận chuyển.

  

Thanh toán an toàn và tiện lợi 

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau đây:

– Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).

– Cách 2: Thanh toán bằng chuyển khoản khi mua hàng online.

 

Hướng dẫn thanh toán chuyển khoản

A. Quý khách chuyển khoản tới 1 trong 2 tài khoản sau:

  1. Tài khoản cá nhân:

Ngân hàng Techcombank,  Chi nhánh Tân Bình

Số TK: 190 330 770 230 18

Tên TK: TRUONG THE HIEN

  1. Tài khoản công ty:

Ngân hàng Techcombank,  Chi nhánh Tân Bình

Số TK: 191 330 532 920 12 

Tên TK: CONG TY TNHH SAINT GIONG

 

B. Nội dung chuyển khoản:

Quý khách chuyển khoản với nội dung như sau: 

SAIGIO MÃĐƠNHÀNG

Ví dụ: Mã đơn hàng là 27412, quý khách soạn nội dung như sau: SAIGIO 27412

Sau khi nhận được nhận được tiền thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

 

Xử lý lỗi nhập sai thông tin tại saigio.com.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại saigio.com.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, SAIGIO có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía saigio.com.vn mà SAIGIO có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, chúng tôi sẽ giải quyết các sự cố phát sinh cho khách hàng tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Toàn bộ dữ liệu của website và các kênh mạng xã hội SAIGIO được liên kết tới website đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký). Bao gồm các nội dung thông tin và các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản. Tất cả đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

Quy định về bảo mật

Việc bảo mật thông tin khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, SAIGIO luôn sử dụng các biện pháp bảo vệ tốt nhất để khách hàng yên tâm mua sắm. Thông tin thanh toán của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website.  Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật.  

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Giải quyết tranh chấp

Các trường hợp khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại saigio.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải bằng trọng tài và/hoặc giải quyết tranh chấp tại Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng, Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

4/5 - (68 bình chọn)